TRƯỜNG TH ĐẶNG TRẦN CÔN VỚI CÔNG TÁC HỖ TRỢ HỌC SINH TỰ HỌC Ở NHÀ TRONG THỜI GIAN NGHỈ HỌC PHÒNG DỊCH nCoV

- Thực hiện công văn 121/SGDĐT - GDTrH ngày 08/02/2020 của Sở GS&ĐT tỉnh Kon Tum v/vHướng dẫn các Cơ sở giáo dục tổ chức hỗ trợ học sinh học tập theo công văn 339/UBND - KGVX;

- Thực hiện chỉ đạo của Trưởng phòng Phòng GD&ĐT thành phố Kon Tum tại cuộc họp CBQL lúc 14h30 ngày 08/02/2020;

Ngày 09/02/2020, Hiệu trưởng nhà trường đã gấp rút triển khai, chỉ đạo đội ngũ giáo viên soạn thảo nội dung, kiến thức hỗ trợ học sinh tự học trong thời gian nghỉ học, phòng chống dịch nCoV. Đồng thời phân công CBQL kiểm duyệt nội dung, chỉ đạo in ấn theo sĩ số học sinh toàn trường, để đảm bảo trong ngày 10/02/2020 mỗi học sinh đều có nội dung hướng dẫn tự học ở nhà.

Cũng trong sáng ngày 09/02/2020, Trường tiểu học Đặng Trần Côn đã được Trung tâm Y tế dự phòng thành phố hỗ trợ phun thuốc phòng dịch ở 100% các phòng học, phòng làm việc tại tất cả các điểm trường.

Trước đó, thực hiện chỉ đạo của các cấp, nhà trường đã cho học sinh nghỉ học, phân công CBQL, giáo viên, nhân viên trực trường, làm công tác tổng dọn vệ sinh trong các phòng học, vệ sinh khuôn viên toàn trường. Bên cạnh đó, nhà trường cũng tiến hành treo Pano, Appic tuyên truyền cách tự bảo vệ sức khỏe và phòng chống dịch nCoV ở điểm trường Trung tâm và các điểm lẻ.

* MỘT SỐ HÌNH ẢNH HỌC SINH TỰ HỌC Ở NHÀ TRONG THỜI GIAN NGHỈ HỌC TẬP TRUNG PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-2019.