TRIỂN KHAI THỰC HIỆN CÔNG VĂN 258/PGD&ĐT VỀ THỰC HIỆN ĐIỀU CHỈNH NỘI DUNG DẠY HỌC HỌC KỲ II (NĂM HỌC 2019-2020

Sáng ngày 8/4/2020, Trường TH Đặng Trần côn đã tổ chức Họp triển khai Công văn chỉ đạo của các cấp về hướng dẫn thực hiện điều chỉnh nội dung dạy học học kì II năm học 2019-2020.

Trước tình hình dịch bệnh Covid -19  kéo dài, thực hiện chỉ đạo của các cấp về phòng chống dịch bệnh;

Thực hiện Công văn 258/PGD-CMTH ngày 8/4/2020 của Phòng GD&ĐT tp Kon Tum về việc hướng dẫn thực hiện điều chỉnh nội dung dạy học học kì II năm học 2019-2020; Công văn số 1125/BGDĐT ngày 31/3/2020 về phụ lục điều chỉnh nội dung dạy học các môn học cấp tiểu học năm học 2019-2020;

Để đảm bảo tiến độ công việc, chuẩn bị các phương án đón học sinh trở lại trường khi có chỉ thị của các cấp, Trường TH Đặng Trần Côn đã lựa chọn hình thức Họp trực tuyến nhằm triển khai Công văn chỉ của các cấp chuyên môn về hướng dẫn thực hiện điều chỉnh nội dung dạy học học kì II năm học 2019-2020;

Đúng 8h30p ngày 10/4/2020, tại phòng Họp của trường TH Đặng Trần Côn, dưới sự điều hành của bà Đậu Thị Lan - HT nhà trường, toàn thể cán bộ giáo viên và nhân viên đã tham gia họp đầy đủ.

Mọi nội dung liên quan đến công tác chuẩn bị, sẵn sàng đón học sinh đi học trở lại sau khi có thông báo của UBND tỉnh Kon Tum như: Điều chỉnh nội dung dạy học học kỳ II; Công tác duy trì hướng dẫn học sinh tự học ở nhà trong thời gian phòng dịch; Công tác tuyên truyền vận động học sinh ra lớp; Công tác vệ sinh  trường lớp trước khi học sinh trở lại....được triển khai quán triệt trong toàn đội ngũ. Cuộc họp kết thúc với sự nhất trí cao trong việc thực hiện các kế hoạch được đ/c Hiệu trưởng triển khai.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH LIÊN QUAN ĐẾN NỘI DUNG CUỘC HỌP