TỔ CHỨC VUI TẾT TRUNG THU CHO HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐẶNG TRẦN CÔN

Vào lúc 14 giờ ngày 25 tháng 9 năm 2020, trường TH Đặng Trần Côn đón Liên đội trường THCS & THPT đã đến giao lưu văn nghệ, mời đoàn lân và phát quà cho tất cả học sinh toàn trường.

           Trường Tiểu học Đặng Trần Côn đóng chân trên địa bàn xã NgokBay – một xã vùng ven của thành phố - với 100% học sinh là con em người dân tộc thiểu số, điều kiện sống của các em còn vô cùng khó khăn. Những năm gần đây được sự quan tâm, giúp đỡ của quý Lãnh đạo và tổ chức Liên đội trường THCS&THPT Liên Việt đã tổ chức  cho các em học sinh hai trường được giao lưu trải nghiệm nhân dịp Tết trung thu với chương trình rất ý nghĩa và những phần quà trao nhau yêu thương cho các em vùng khó...

Trường Tiểu học Đặng Trần Côn xin gửi lời tri ân và cảm ơn chân thành nhất đến Quý Lãnh đạo nhà trường, tổ chức Liên đội,  Hội cha mẹ học sinh và các em trường THCS&THPT Liên Việt.

           Trong tương lai, nhà trường hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm chia sẻ của quý trường THCS - THPT Liên Việt đến với các em học sinh trường Tiểu học Đặng Trần Côn.

             Ngoài ra nhà trường cảm ơn  sự giúp đỡ, quyên góp bánh kẹo của các trường bạn trên địa bàn: TH Phan Đình Phùng, TH Lê Hồng Phong.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan