TỔ CHỨC HƯỞNG ỨNG KỶ NIỆM 72 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG PHÒNG CHỐNG THIÊN TAI VIỆT NAM

Vào 07 giờ 00 phút, ngày 18/5/2018 trường TH Đặng Trần Côn đã tổ chức hoạt động hưởng ứng ngày truyền thống phòng, chống thiên tai Việt Nam

Thực hiện công văn số 252/PGD&ĐT, ngày 16/5/2018 của Phòng giáo dục và đào tạo thành phố Kon Tum về việc tổ chức các hoạt động thiết thực hưởng ứng tuần lễ kỷ niệm “Ngày truyền thống phòng chống thiên tai Việt Nam”. Hôm nay Trường Tiểu học Đặng Trần Côn tổ chức chương trình hưởng ứng tuần lễ kỷ niệm “Ngày truyền thống Phòng chống thiên thiên tai".

Sau khi cô giáo Đậu Thị Lan -Hiệu trưởng nhà trường, đọc thư của Chủ tịch nước gửi đồng bào, đồng chí và chiến sĩ cả nước nhân ngày truyền thống về phòng chống thiên tai Việt Nam. Nhà trường đã chiếu side thước phim tư liệu phục vụ tuần lễ 72 năm ngày phòng chống thiên tai Việt Nam.

Sau khi xem xongphim tài liệu, nhà trường tổ chức các câu hỏi giao lưu với học nhằm giáo dục kỹ năng sống cho các em nhận biết thiên tai và cách phòng tránh khi thiên tai xảy ra.