TIỂU HỌC ĐẶNG TRẦN CÔN - TP KON TUM, VỚI CÔNG TÁC CHUẨN BỊ SẴN SÀNG ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG - THÁNG 5/2020

Thực hiện Công văn số 326/PGD&ĐT-VP ngày 27/4/2020 của Phòng GD &ĐT tp Kon Tum  V/v tổ chức dạy học sau thời gian
tạm nghỉ để phòng, chống dịch bệnh Covid-19;

Thực hiện chỉ đạo của các cấp trong công tác phòng chống bệnh dịch Covid-19, để đảm bảo an toàn đón học sinh đi học trở lại sau thời gian nghỉ học tạm thời, trường TH Đặng Trần Côn đã thành lập Ban chỉ đạo phòng chống bệnh dịch Covid -19 cấp trường; xây dựng - triển khai kế hoạch chi tiết đến toàn bộ đội ngũ GV - nhân viên trong toàn trường.

Song song việc phối hợp với Đảng ủy - UBND và các tổ chức Đoàn thể trên địa bàn xã Ngok Bay trong việc vận động học sinh ra lớp, Nhà trường đã chỉ đạo GVCN tới từng nhà HS của lớp phụ trách để vận động phát khẩu trang cho học sinh, dặn dò cha mẹ học sinh chuẩn bị chai đựng nước uống, khăn lau tay riêng cho từng em; thông báo cụ thể thời gian đưa đón học sinh ở từng buổi học trong ngày.

Đồng thời, nhà trường đã trang bị 04 máy kiểm tra thân nhiệt; dung dịch rửa tay và giấy lau khô, thùng rác có lắp đậy ...phục vụ cho học sinh từng lớp.

Đến thời điểm hiện tại, công tác vệ sinh - sát khuẩn trường lớp, dãn cách bàn ghế tối đa trên diện tích thực tế từng lớp học, chuẩn bị khu vực cách ly phòng trường hợp có giáo viên nhân viên và học  sinh nghi ngờ có biểu hiện nghi nhiễm Covid-19....của Trường TH Đặng Trần Côn đã hoàn thành, đảm bảo an toàn sẵn sàng đón học sinh đi học trở lại từ ngày 4/5/2020 theo chỉ đạo của các cấp./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ CÔNG TÁC CHUẨN BỊ ĐÓN HỌC SINH ĐI HỌC TRỞ LẠI CỦA TRƯỜNG