Lãnh đạo UBND tỉnh và Lãnh đạo Sở GD&ĐT Kon Tum làm việc với ngành Giáo dục thành phố Kon TumCập nhậ

Ngày 06/02/2017, đồng chí Lại Xuân Lâm – Tỉnh ủy viên - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Phúc Phận - Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở GD&ĐT Kon Tum đã về thăm làm việc với phòng GD&ĐT thành phố Kon Tum.

 

          Thực hiện chương trình công tác năm 2017, Đoàn công tác UBND tỉnh thăm và làm việc tại phòng GD&ĐT thành phố và một số trường trực thuộc. Trong buổi làm việc đồng chí Trần Việt Hùng - Thành ủy viên - Trưởng phòng GD&ĐT thành phố đã báo cáo tình hình quy mô trường lớp, học sinh, cán bộ quản lý, giáo viên nhân viên trước, trong và sau kỳ nghỉ tết, tình hình trực và bảo quản CSVC tại phòng GD&ĐT, tại các đơn vị trường học . Theo đó về tình hình nề nếp dạy và học tại các tr­ường trước và sau kỳ nghỉ tết đ­ược duy trì ổn định; đội ngũ CB-GV-NV và học sinh đến trường học tập, làm việc nghiêm túc; công tác an toàn, an ninh trường học tr­ước, trong và sau Tết Nguyên đán được đảm bảo,  không có hiện t­ượng CB-GV- NV-HS vi phạm các quy định như vi phạm luật Giao thông, đốt pháo, ... 100% CB- GV- NV đón xuân Đinh Dậu tiết kiệm, an toàn, vui vẻ; không xảy ra hiện tượng thất thoát tài sản nhà trường. Sau khi nghe báo cáo Đ/c Lại Xuân Lâm – Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã ghi nhận nhưng kết quả mà ngành GD thành phố đã đạt được trong thời gian qua.

Đồng thời đồng chí cũng đã chỉ đạo ngành GD thành phố tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, tiếp tục tạo điều kiện để các cơ sở mầm non tư thục phát triển để chia sẻ bớt gánh nặng về giáo dục mầm non cho thành phố, bên cạnh đó phải tăng cường kiểm tra công tác DTHT trong và ngoài nhà trường đồng thời tiếp tục tham mưu UBND thành phố đầu tư về cơ sở vật chất cho các trường còn thiếu, đặc biệt quan tâm đến các công trình vệ sinh... Qua đó Đ/c cũng đã chia sẻ những khó khăn của ngành giáo dục thành phố.

      Sau khi làm việc tại phòng GD&ĐT thành phố, các đồng chí lãnh đạo cùng đoàn đã về thăm một một số trường vùng ven, vùng đồng bào dân tộc thiểu số ở thành phố Kon Tum tại xã Iachim, Đăk Năng, các đồng chí lãnh đạo cũng được nghe Hiệu trưởng các trường báo cáo tình hình trường lớp, đội ngũ CBQL - GV - NV và HS của đơn vị. 

Đoàn công tác UBND tỉnh đi thăm các lớp học

Đ/c Lại Xuân Lâm - Phó chủ tịch UBND tỉnh thăm hỏi và động viên các em học sinh

Bài viết liên quan