TỔ CHỨC NGOẠI KHÓA "TẾT TRUNG THU NĂM 2017" CHO HỌC SINH

Thực hiện công văn số 462/PGD&ĐT-CM, ngày 28/9/2017 của Phòng GD&ĐT thành phố Kon Tum về việc tổ chức Tết trung thu cho trẻ em trên địa bàn thành phố năm 2017.
Tài liệu đính kèm: Tải về

Vào ngày 29/9/2017, Liên Đội trường Tiểu học Đặng Trần Côn tổ chức trung thu cho 369 học sinh điểm chính (Các lớp điểm thôn giáo viên chủ nhiệm nhận bánh kẹo và phát sau cho học sinh).

Để tổ chức một Tết trung thu vui tươi và ấm áp cho học sinh TPT Đội Trường Tiểu học Đặng Trần Côn đã liên hệ, vận động các Liên đội trường bạn nội thị ủng hộ bánh, kẹo, lồng đèn cho học sinh: Trường TH Lê Hồng Phong: 01 thùng bánh kẹo; Trường THCS thực hành Lý Tự Trọng: 100 xuất quà , 100 lòng đèn ông sao; Trường TH Phan Đình Phùng: 03 thùng bánh kẹo; Trường TH Nguyễn Trãi: 01 thùng bánh kẹo.

Học sinh rất háo hứng trong buổi ngoại khóa, mở đầu là các em được múa hát sân trường, bài hát “ Kon Tum quê hương Em” do thầy giáo Huỳnh Văn Nghĩa sáng tác.

Học sinh múa, hát sân trường

Tiếp tục là phần thi và thuyết trình về cách làm lồng đèn của khối lớp 3,4,5 điểm trường chính (Có 10 lớp đạt giải).

Phần thuyết trình của các em học sinh lớp 5A

Không khí phần thi thuyết trình làm lồng đèn

Sau đó Liên Đội trường Tiểu học Đặng Trần Côn kết hợp Liên Đội trường THCS thực hành Lý Tự Trọng giao lưu văn nghệ và múa lân.

Các em học sinh trong đội văn nghệ củanhà trường

Múa bài hát “Ngày vui đến trường”

Màn biểu diễn Lân sư tử của các anh chị Liên Đội

trường THCS thực hành Lý Tự Trọng

Kết thúc buổi ngoại khóa Tết trung thu năm 2017, các anh chị đại diện cho Liên Đội trường THCS thực hành Lý Tự Trọng trao những suất bánh kẹo cho Liên đội trường Tiểu học Đặng Trần Côn.