Tổ chức Ngày Hội đọc sách (21/4)

Tạo môi trường thân thiện, lành mạnh để học sinh có điều kiện giao lưu học tập nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập, góp phần thực hiện phong trào “Trường học thân thiện – Học sinh tích cực”.

Vào lúc 7 giờ 00 phút, ngày 20 tháng 4 năm 2018, Liên đội trường TH Đặng Trần Côn đã tổ chức Ngày hội đọc sách cho các em. Theo sự phân công chia 3 nhóm trưng bày sách; Phần kể chuyện khối 1 đọc bài thơ " Gửi lời chào lớp 1"; khối lớp 2 kể chuyện "Ai ngoan sẽ được thưởng"; Khối 3 diễn kịch " Cuộc đua chạy trong rừng"; Khối 4, 5 đọc phân vai.

Các bạn học sinh háo hứng xem phần kể chuyện, diễn kịch

Tiếp theo phần thi kể chuyện, các nhóm cử đại diện thuyết trình những ý tưởng gian trưng bày sách của đội mình.

Ý tưởng khối lớp 1, 2, 3

Ý tưởng trưng bày khối lớp 4

Ý tưởng trưng bày khối lớp 5

Sau phần giao lưu kể chuyện, thuyết trình về trưng bày sách các khối lớp xếp các mô hình để đọc sách, truyện....

Kết thúc ngoại khóa " Ngày hội đọc sách" Ban giám hiệu khen tặng cho các khối lớp đạt giải. Qua đây, nhà trường nhằm giáo dục cho học sinh hiểu được ý nghĩa ngày đọc sách và biết giữ gìn và trân trọng sách hơn.