LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC NĂM 2017 - 2018

Với ngành giáo dục - tháng 5 là tháng thu hoạch thành quả một năm học của đội ngũ nhà giáo.

 Ngày 22/5/2018 tại trường tiểu học Đặng Trần Côn  náo nức tổ chức lễ tổng kết năm học 2017 - 2018. Về dự gồm có lãnh đạo chính quyền địa phương: Ông A Quết - Bí thư Đảng Ủy xã Ngok Bay; Bà Phạm Thị Thúy Diễm - Phó chủ tịch UBND xã Ngok Bay; Ông Huỳnh Văn Nghĩa - chuyên viên PGD; Đại diện ban giáo sư nhà thờ thôn Măng La; Bà Y Loan - Trưởng ban cha mẹ học sinh; A Mứt - già làng thôn Măng la k ơ tu; Cùng các phụ huynh học sinh, thầy cô giáo và 441 học sinh.

.

Không khí buổi lễ trang trọng và đầy đủ

 

Phần lớn đội ngũ GV của trường nhiệt huyết với nghề, tận tụy với HS, luôn giữ gìn phẩm chất đạo đức của một nhà giáo - một nhà sư phạm, chuẩn và mẫu mực về mọi mặt, không ngừng học hỏi rèn luyện, trau dồi về phẩm chất đạo đức nghề nghiệp và năng lực chuyên môn nghiệp vụ thương yêu chăm lo cho các em, là người cha - người mẹ  ở trường của các em, nhiệt tình vận động các em đi học, quan tâm giúp đỡ dạy dỗ bồi dưỡng phụ đạo các em để mỗi HS phát triển bình thường đều hoàn thành chương trình lớp học.

- Song song với việc dạy dỗ chăm lo cho HS, đội ngũ GV đã tham gia các phong trào do ngành - trường phát động và đã đạt được một số thành tích tiêu biểu như sau: 15 GVG cấp trường, trong đó 01 GV dạy giỏi cấp Tỉnh (được bảo lưu), 03 GV dạy giỏi cấp TP (được bảo lưu); 16 GVCN lớp giỏi cấp trường, trong đó có 01 GV đạt giải Ba hội thi GVCN lớp giỏi cấp TP là; 05 SKKN đạt cấp TP trong đó có 02 sản phẩm đạt loại Tốt và 03 Khá.

 

 

Với tinh thần quyết tâm, chủ động, sáng tạo, thầy và trò trường TH Đặng Trần Côn đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2017 - 2018. Nhà trường được sự quan tâm của chính quyền địa phương, sự ủng hộ nhiệt tình của các thôn trưởng - PHHS trong việc vận động HS ra lớp đi học chuyên cần; Song song với việc quan tâm của chính quyền địa phương, sự ủng hộ đồng thuận của PHHS là sự quan tâm giúp đỡ chỉ đạo sát sao về chuyên môn của Phòng GD&ĐT TP để thầy và trò đạt được những kết quả đáng khích lệ .

Chào đón phần mở đầu tiết mục múa hát của Đội văn nghệ nhà trường

 

 

Chất lượng học tập cuối năm học có 434/439 em hoàn thành chương trình lớp học; Các em chăm ngoan, đạt thành tích xuất sắc trong năm học, vừa rồi được nhà trường thưởng cho 1 chuyến tham quan Nhà bảo tàng Tỉnh - Ngục Kon Tum - Nhà thờ gỗ và dâng hoa Nghĩa trang Liệt sĩ. Đó là một chuyến đi vô cùng ý nghĩa, giúp các em biết thêm nhiều điều bổ ích về di tích lịch sử Kon Tum và có cơ hội đến dâng hoa - dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ - thế hệ cha anh đã hi sinh quên mình vì Tổ quốc, vì nền độc lập hòa bình của nước nhà.

 

 

 

 

 

 

Nhà trường nhiệt tình kêu gọi và tranh thủ sự giúp đỡ của các tổ chức cá nhân từ thiện hỗ trợ nhà trường: 01 giếng khoang tại điểm trường chính; 01 tủ lạnh; 5 000 000 đồng tiền mặt để khen thưởng cho GV có thành tích trong phong trào GV dạy giỏi - GVCN lớp giỏi - GV có SKKN đạt cấp TP - GV hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm học cấp trường khen ; 442 chiếc áo khoác đồng phục cho HS toàn trường; 2 400 000 quyển vở được hỗ trợ cho HS trong phong trào vượt khó học tập; nhiều suất quà khác ( quần áo, gạo, dầu....) cho những HS có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhằm động viên HS đi học chuyên cần, vươn lên trong học tập....; xin được sự đầu tư từ nguồn kinh phí của UBND TP hỗ trợ hạng mục tường rào ( 3 mặt) tại điểm chính. Kêu gọi các trường trên địa bàn TP ủng hộ cho em học sinh A Thiệp - lớp 1C ở thôn ĐăkLéch bị u não với số tiền 17 000 000 đồng. Có 47 em được nhận học bổng Tổ chức Xuân cộng hòa Pháp, mỗi năm hơn 2 000 000 đồng ( nhận 2 lần/ năm); 05 em được nhận học bổng Lá xanh, mỗi suất hơn 1 000 000 đồng ( cũng nhận 2 lần/ năm) - các suất học bổng sẽ hỗ trợ các em suốt thời gian học tập từ khi được nhận đến Đại học, số HS được nhận học bổng qua hàng năm sẽ tăng với sự quan tâm giúp đỡ của Tổ chức Xuân.

Bên cạnh niềm vui kết thúc thắng lợi năm học 2017 - 2018 đội ngủ CBGVNV và học sinh nhà trường cố gắng phát huy thành tích năm học tới.

 

Bài viết liên quan